VPS SmartOne là gì? Cách đăng ký tài khoản SmartOne VPS

vps smartone

VPS là một thương hiệu chứng khoán đã quá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều bạn rồi. Đặc biệt hơn, VPS còn hỗ trợ nhà đầu tư 2 ứng dụng là VPS SmartOne và VPS SmartPro. Cả 2 đều hỗ trợ rất hiệu quả với người dùng trong quá trình đầu tư. Và trong bài viết này, chúng mình xin gửi đến bạn đọc các thông tin cơ bản về App VPS SmartOne là gì? Cũng như cách đăng ký tài khoản SmartOne như thế nào?

App VPS SmartOne là gì?

vps smartone
SmartOne: Ứng dụng đầu tư chứng khoán thuộc Công ty chứng khoán VPS

App VPS SmartOne ra mắt người dùng vào năm 2018. Là một ứng dụng độc quyền từ thương hiệu chứng khoán VPS – thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

SmartOne hỗ trợ nhà đầu tư các công cụ tài chính đa dạng. Bao gồm: Cổ phiếu, Trái phiếu, Sản phẩm phái sinh, Giao dịch tiền tệ, quản lý danh mục và thanh toán, Money Market, Tiền gửi tại NHTM và các ưu đãi M Privilege. Cùng các công cụ phân tích thị trường chứng khoán hiệu quả. Cùng bảng giá chứng khoán, giúp người dùng luôn có thể cập nhật các biến động giá cổ phiếu nhanh nhất.

Ngoài việc hỗ trợ cho đầu tư chứng khoán, bạn có thể sử dụng app VPS SmartOne để thanh toán các hóa đơn điện nước hay internet.

Những nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán khác bạn có thể tham khảo:

Cách đăng ký tài khoản VPS SmartOne

app vps smartone
Hướng dẫn đăng ký VPS SmartOne đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store (IOS) hoặc Google Play (Android). Sau đó điền từ khóa “VPS SmartOne” và tải về.

Bước 2: Sau khi ứng dụng được cài đặt. Vạn mở ứng dụng, tại đây bạn cần nhấn vào “Mở tài khoản.”

Bước 3: Để đăng ký tài khoản SmartOne, bạn điền các thông tin cơ bản. Bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, mã người giới thiệu và Tên người giới thiệu. Sau đó nhấn “Tiếp tục.”

Bước 4: Tiếp theo bạn cần xác minh danh tính. Bằng cách chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD và tải lên.

Bước 5: Sau đó, bạn cần xác thực khuôn mặt. Sử dụng camera của điện thoại và đưa lên ngang mặt cách khoản 30 đến 40 cm. Tại đây, hệ thống của SmartOne sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực khuôn mặt, bạn chỉ cần làm theo đến khi thông báo thành công.

Bước 6: Đến đây, bạn sẽ thấy thông tin cơ bản của mình. Chỉnh sửa nếu thấy có sai sót.

Bước 7: Bạn ký hợp đồng vào giấy và chụp lại, sau đó tải ảnh lên ứng dụng VPS SmartOne.

Bước 8: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP đến số điện thoại bạn đăng ký. Nhập vào để xác minh tài khoản là thành công.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://smartone.vps.com.vn/Account/Login trên website để đăng ký tài khoản VPS SmartOne.

>>> Xem thêm bài viết:

Cách sử dụng VPS SmartOne cơ bản

SmartOne VPS
Cách đặt lệnh mua/bán cổ phiếu trên SmartOne VPS

Để mua bán cổ phiếu trên VPS SmartOne, bạn chọn vào mục “Thị trường.” Tiếp theo chọn “Mua.” Và tiến hành đặt lệnh “Mua / Bán cổ phiếu.”

Lúc này, để hệ thống thực hiện lệnh đặt của bạn. Bạn cần nhập vào mã PIN. Sau đó, khi khớp lệnh, hệ thống sẽ thông báo cho bạn, với mức giá khớp và số lượng cổ phiếu khớp.

Lưu ý là để đặt mua bán cổ phiếu, bạn sẽ chọn tiểu khoản. Với mỗi loại tiểu khoản sẽ tương ứng với các thị trường giao dịch khác nhau. Thông tin chi tiết sẽ có trong phần chọn tiểu khoản, làm theo hướng dẫn của SmartOne VPS nhé!

>>> Tìm hiểu về nhóm cổ phiếu Penny.

Lời kết

App VPS SmartOne mang lại cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ cho việc đầu tư chứng khoán hiệu quản. Đặc biệt nhất là VPS bảng giá chứng khoán. CÁc thông tin thị trường và giá cổ phiếu sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực. Tuy nhiên thì SmartOne App cũng có nhiều hạn chế. Chẳng hạn sẽ luôn bảo trì hệ thống thường xuyên. Ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra không có sự linh hoạt đối với tỷ lệ đòn bẩy.

Qua bài viết này chúng mình hy vọng bạn đọc đã có những thông tin hữu ích về VPS SmartOne là gì? Dựa vào cách sử dụng của bạn, App SmartOne sẽ mang đến nhiều lợi ích nhất định đấy!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.