BakerySwap là gì? Đánh giá tiềm năng đồng BAKE COIN

bakeryswap

Binance Smart Chain (BNB Chain) là mạng blockchain nổi tiếng trên thị trường phi tập trung với số lượng các sàn AMM DEX khổng lồ. Sàn BakerySwap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên mạng BSC.

Ngoài ra, BakerySwap cũng là sàn giao dịch còn cung cấp Marketplace NFT nổi tiếng trên BNB Chain. Là thị trường trao đổi NFT được yêu thích của nhiều nhà đầu tư.. Hơn nửa, đồng BakerySwap COIN – BAKE COIN được đánh giá là rất có tiềm năng đầu tư. Vậy nên, trong bài viết này, chúng mình muốn gửi đến bạn đọc các thông tin cơ bản về sàn BakerySwap là gì cùng môt số tính năng chính. Cũng như thông tin về đồng Coin BAKE – đồng tiền chính của nền tảng.

Tìm hiểu sàn BakerySwap là gì?

BakerySwap là một nền tảng giao dịch phi tập trung cơ chế tạo lập thị trường (AMM DEX) trên mạng BNB Chain. Bakery Swap đặc biệt với khả năng cung cấp thanh khoản cho các đồng ALTCOIN. Và là một giao thức DeFi, cung cấp NFT Marketplace hỗ trợ trao đổi tài sản NFT.

Các tính năng nổi bật của BakerySwap (BAKE)

bakeryswap
Điểm nổi bật trên sàn BakerySwap
 • Trade: Sàn BakerySwap cung cấp thanh khoản tương tự như UniSwap. Phí giao dịch trên sàn sẽ tính khoảng 0.30%. Nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận 0.25% trong phí giao dịch. Và 0.5% còn lại được chuyển thành phần thưởng cho những người sở hữu BAKE COIN.
 • Earning: Là một hoạt động, thông qua Yield Farming để kiếm thêm lợi nhuận. Trong đó, các pool trên nền tảng sẽ hỗ trợ farm các đồng token, như TLM-BNB, TKO-BNB,… hay AUTO-BNB.
 • NFT Marketplace: Có thể nói đây là tính năng nổi bật nhất của Bakery Swap cung cấp tài sản NFT. Ưu điểm là chi phí thấp hơn so với các các nền tảng trên Ethereum, nên đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tiêu biểu là Combo NFT. Giờ đây người mua có thể mua một bộ sưu tập NFT thay vì các NFT riêng lẻ. Để tạo Combo NFT cần một số lượng nhất định đồng BAKE COIN. Càng có nhiều đồng BAKE thì Combo NFT càng có chất lượng cao.
 • Bakery Gallery: Người sử dụng để mining NFT hình ảnh, gif hay file video. Cho phép bán các NFT 3D được kết nối với các nghệ sĩ lớn.
 • Gamification: Một game box – các gói trò chơi NFT trên nền tảng mạng Blockchain BNB Chain. Để nhận 1 game box, cần đốt 0.25 POKER TOKEN hay 0.25 SOCCER TOKEN.

>>> Xem thêm bài viết:

Thông tin BakerySwap COIN (BAKE Coin)

bakeryswap coin
BAKE là tên của TOKEN chính sàn Bakery Swap

BAKE là tên của đồng BakerySwap COIN. Được phát triển với tiêu chuẩn TOKEN BEP20. BAKE COIN dùng để cung cấp thanh khoản trên nền tảng. Và tùy vào số lượng BAKE COIN, người nắm giữ có quyền tham gia biểu quyết vào các thay đổi quan trọng trên sàn Bakery Swap.

 • Tên TOKEN: BAKERYSWAP TOKEN.
 • Ticker: BAKE.
 • Blockchain: BNB Chain.
 • Tiêu chuẩn TOKEN: BEP20.
 • Smart Contract: 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5.
 • Tổng cung: 139.929.656 BAKE.
 • Lượng cung lưu hành: 135.503.345 BAKE.

Đánh giá tiềm năng đồng BAKE COIN

BAKE COIN được phân phối cho bất kỳ đơn vị nào, kể cả team phát triển BakerySwap. Cũng như việc nền tảng không có mở bán trước đồng BAKE COIN. Mặt khác thì tính thanh khoản của đồng BAKE khá cao. Nhiều sàn giao dịch phi tập trung đang niêm yết đồng BAKE như Gate.io, hay Binance,… và các sàn AMM DEX thuộc mạng lưới BNB Chain.

Đặc biệt là tính năng NFT Marketplace trên BakerySwap. Để trao đổi hay tạo các Combo NFT thì người dùng cần đến đồng BAKE COIN. Nếu thị trường NFT phát triển đồng nghĩa giá của BAKE trên nền tảng sẽ tăng cao.

BAKE COIN
Tình hình giá BAKE COIN trong những tháng đầu năm 2023

Tình hình giá BAKE COIN trong những tháng đầu năm 2023 có dấu hiệu tăng trưởng. Tuy nhiên, trong thời gian này thì tình hình giá BAKE đang có dấu hiệu giảm dần.

>>> Một số dự án tiền điện tử nổi bật khác:

Lời kết

BakerySwap, cũng giống hầu hết các sàn DEX trên BNB Chain, đều sở hữu những tính năng rất độc đáo, và có lượng người tham gia đông. Tuy nhiên thì BNB Chain sở hữu nhiều sàn giao dịch phi tập trung. Cho nên, dễ thấy sàn Bakery Swap không chỉ phải cạnh tranh với rất nhiều sàn DEX khác trên BNB Chain, như PancakeSwap. Hay các sàn DEX nổi tiếng khác trên các mạng Blockchain khác, như ShushiSwap hay UniSwap trên Ethereum.

Vậy nên, quyết định đầu tư vào BAKE COIN hay không, quyết định hoàn toàn nằm ở bạn. Bài viết trên đây, được Kreshesky.com tổng hợp và chia sẻ đến bạn, hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo. Thị trường tiền điện tử luôn có sự biến động, liên tục và mạnh mẽ. Nên khi tham gia vào một sàn giao dịch và một đồng COIN nào đó, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và có chiến lược rõ ràng. Theo dõi Kreshesky.com để đọc thêm nhiều bài viết khác về thị trường tài chính nhé!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.