Napthengay là gì? Hướng dẫn cách thanh toán Napthengay Momo

Napthengay

Hiện tại việc nạp thẻ game đang dễ dàng hơn với nhiều cổng thanh toán online, phổ biến nhất chính là Momo. Đặc biệt là nền tảng website hỗ trợ thanh toán cho các loại thẻ nạp cũng như nhiều trò chơi điện tử khác chính là Napthengay. Vậy thì trang web Napthengay là gì? Và website này cung cấp những tiện ích gì cho người dùng? Cũng như cách sử dụng thẻ Momo nạp thẻ như thế nào? Hãy cùng Chúng mình tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Website Napthengay vn là gì?

Napthengay.vn là một website thuộc Công ty Funtek Việt Nam, hoạt động vào ngày 06/01/2020. Trang web chuyên cung cấp các loại phụ kiện và thẻ nạp game nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Và có thể đảm bảo độ an toàn của những thẻ nạp game này vì chúng đều đến từ những nhà phát hành game có tiếng trong nước.

Bảo gồm các loại thẻ nạp game:

 • Zing: Thẻ nạp các game VNG.
 • VCOIN: Thẻ nạp các game của VTC Intecom.
 • GATE: Thẻ nạp các game do FPT Online cung cấp.
 • ONCASH: Thẻ nạp game do Net2E phát hành.
 • FUNCARD: Thẻ nạp các game của Funtap.
 • APPOTA CARD: Thẻ nạp các game của Gamota.
 • BIT: Thẻ nạp game do Qpal phát hành.
 • SOHACOIN: Thẻ nạp các game của SohaGame.
 • GOSU: Thẻ nạp các game của GOSU.
 • PHC: Thẻ nạp game do PHOENIZ phát hành.
 • SCOIN: Thẻ nạp các game của VTC Mobile.
 • KULGAME: Thẻ nạp các game của Kul do CMN phát hành.
Những tiện ích đến từ Google bạn không nên bỏ qua:

Google dịch đánh trọng âm tiếng Anh sang tiếng Việc cực chuẩn.

Google Doodle là gì? Khám phá TOP 4 Google Game thú vị.

Google Shopping là gì? Lợi ích sử dụng quảng cáo Google.

Cách thanh toán Napthengay Momo đơn giản

napthengay
Sử dụng ví Momo thanh toán Napthengay

Nếu bạn muốn thanh toán Napthengay Momo, bạn chỉ cần thực hiện như các bước sau:

 • Bước 1: Vào website Napthengay.vn. Tiếp theo chọn loại thẻ nạp game bạn muốn mua.
 • Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp thẻ nạp game và mệnh giá của thẻ.
 • Bước 3: Chọn số lượng thẻ nạp game. Sau đó nhập địa chỉ Email bạn đang sử dụng. Một mã thẻ nạp sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn cung cấp. Nhập vào địa chỉ email chính xác bạn đang sử dụng nhé. Nếu nhập sai, bạn sẽ không nhận được mã thẻ nạp.
 • Bước 4: Xác nhận lại các thông tin có sai sót không để chỉnh sửa. Và chọn nguồn tiền thanh toán từ ví Momo. Sau đó chọn “Thanh toán” và đăng nhập vào ví Momo. Cuối cùng nhấn “Xác nhận” là hoàn thành giao dịch.

Chỉ cần thực hiện các bước như trên bạn đã có thể nạp được tất cả mọi thẻ game mà mình muốn trên Napthengay vn. Bên cạnh đó, trang web còn có chương trình khuyến mãi khi sử dụng ví Momo để thanh toán sẽ được chiết khấu lên đến 2.5%. Hơn nữa, quá trình nạp thẻ game diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn với mã số thẻ nạp chỉ gửi riêng đến email của bạn.

Ngoài ra, khi thanh toán hãy lưu ý là bạn đã chọn đúng loại thẻ game, số lượng và mệnh giá mình mua. Và nhớ kiểm tra các thông tin về mã thẻ và số tiền thanh toán. Nếu thấy vấn đề khi thanh toán hãy ngay lập tức liên hệ ngay với Website Napthengay để được xử lý kịp thời.

Nếu bạn muốn tải các game APK dành cho Android, đừng bỏ qua nền tảng APKCombo.

Napthengay vn có bảo mật thông tin người dùng?

napthengay vn
Napthengay vn – Website chuyên cung cấp thẻ game từ các nhà phát hành game hành đầu Việt Nam

Khi sử dụng thanh toán thẻ game từ Napthengay bạn có thể an tâm. Vì các thông tin khách hàng đều được cam kết bảo mật an toàn, theo các quy định và chính sách có trên website, bạn có thể tìm đọc. Và, nếu website muốn sử dụng thông tin từ khách hàng, bắt buộc phải có sự đồng ý. Trừ một số ngoại lệ khác theo quy định pháp luật.

 • Nếu không có sự đồng ý từ khách hàng, Napthengay KHÔNG có quyền tiết lộ, sử dụng, cung cấp hay chuyển giao thông tin khách hàng cho bên thứ ba.
 • Nếu dữ liệu cá nhân khách hàng trên hệ thống lưu trữ của website bị tấn công. Website sẽ thông báo đến khách hàng vụ việc. Và nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết.
 • Các thông tin giao dịch trực tuyến đều được bảo mật. Gồm các thông tin hóa đơn, kế toán, chứng từ và số hóa trên trang web.
 • Người dùng phải cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác về Họ Tên, địa chỉ liên lạc và Email, CCCD/CMND,… và số tài khoản, số thẻ thanh toán khi đăng ký hay mua thẻ game trên Napthengay. Nếu người dùng cung cấp thông tin không chính xác khi đăng ký, website sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các khiếu nại các quyền lợi.

VioEdu – Phần mềm hỗ trợ học và ôn luyện toán có thể bạn sẽ cần.

Lời kết

Mua thẻ game online và nạp game trực tiếp với ví Momo. Vậy thì, Website Nạp Thẻ Ngay – Napthengay vn chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn đấy. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết cách sử dụng Momo để thanh toán trên website này nhé. Thông qua bài viết này, độc giả đã biết thêm các thông tin về Website Napthengay là gì chưa? Tìm đọc thêm nhiều bài viết khác trên chuyên mục Số hóa của Kresheky.com chúng mình nhé!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.