BSC Trader Web là gì? Cách sử dụng BSC Trader Web đơn giản

bsc trader web

Bảng giá chứng khoán, công cụ phân tích, biểu đồ kỹ thuật chính là những công cụ giúp nhà đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận hiệu quả. Và trên thị trường có không ít nền tảng/ứng dụng tích hợp những công cụ này dành cho nhà đầu tư. Nổi bật trong đó chính là nền tảng BSC Trader Web.

Vậy nên, trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin cơ bản về nền tảng BSC Trader Web là gì? Có những ưu điểm thế nào dành cho người sử dụng? Và cách đăng ký tài khoản và sử dụng nền tảng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, đừng bỏ qua nhé!

BSC Trader Web là gì?

bsc trader web
BSC Trader Web: Nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán tốt hàng đầu hiện nay

BSC Trader Web là một nền tảng thuộc Công ty Chứng khoán BSC. Cung cấp công cụ phân tích thị trường, bảng giá chứng khoán và nhiều tiện ích khác hữu ích trong quá trình giao dịch cổ phiếu.

Nền tảng cập nhật các diễn biến nhanh nhất trên thị trường chứng khoán. Các thông tin sẽ được cập nhật từ các nguồn – sàn chứng khoán lớn trên thị trường. Nên, bạn sẽ dễ dàng cập nhật được biến động giá cổ phiếu nhanh nhất. Để có thể kịp thời xử lý, giúp tránh rủi ro và tối ưu được lợi nhuận tốt nhất.

Tương tự như nhiều công cụ đầu tư chứng khoán khác. Tuy nhiên, BSC Trader Web hỗ trợ bạn đặt lệnh giao dịch trực tiếp ngay trên nền tảng. Và có thể sử dụng được trên nhiều trình duyệt khác nhau. Vậy nên, BSC Trader Web hiện là một trong những nền tảng đầu tư được nhiều người tin dùng nhất.

>>> Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn sử dụng BSC Trader Web đơn giản

BSC bảng giá
BSC bảng giá cập nhật thông tin các mã cổ phiếu nhanh và chính xác

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản BSC. Sau khi có tài khoản, bạn truy cập vào: https://tradingonline.bsc.com.vn/Account/Login.

Bước 2: Lựa chọn nền tảng sử dụng của chứng khoán BSC. Bên cạnh BSC Trader Web, bạn có thể chọn BSC Trader Mobile hay Home Trading,… Khi đó, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận. Sau đó, bạn chỉ cần mã xác nhận này để có thể đặt lệnh giao dịch cổ phiếu.

Bước 3: Để mang đến hiệu quả tốt khi giao dịch, hay tìm kiếm mã cổ phiếu tiềm năng. Bạn nên sử dụng bảng giá BSC chứng khoán. Có thể truy cập vào https://trading.bsc.com.vn/priceboard để xem BSC bảng giá.

Tại đây, bạn có thể xem biến động giá cổ phiếu. Thông tin cổ phiếu được hiển thị chi tiết. Các biến động sẽ được cập nhật liên tục, theo thời gian thực. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một danh mục yêu thích các mã cổ phiếu. Để thuận tiện theo dõi tình hình của các mã cổ phiếu đó.

Bước 4: Đặt lệnh giao dịch cổ phiếu trực tiếp trên bảng giá BSC Trader Web. Khi bạn tìm được mã cổ phiếu tốt. Đầu tiên, bạn cho mã ck đó vào giỏ lệnh. Tiếp theo nhập số lượng cổ phiếu. Và nhập mã xác nhận.

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể truy cập vào mục “Lệnh đang kích hoạt” để có thể hủy hoặc sửa lệnh. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hủy hay sửa các lệnh chưa khớp.

>>> Ngoài BSC Trader, bạn có thể xem tham khảo: FireAnt.

Lời kết

Nhìn chung, BSC Trader Web là một nền tảng hữu ích giúp bạn theo dõi được các biến động trên thị trường. Các biến động sẽ luôn được cập nhật đúng thời gian thực. Để bạn luôn có thể nắm bắt được cơ hội với các mã cổ phiếu tốt. Ngoài ra, với những nhà đầu tư phái sinh, có thể truy cập vào BSC bảng giá chứng khoán phái sinh để sử dụng.

Mặt khác, để có thể sử dụng đầy đủ các chỉ báo và công cụ phân tích. Bạn cần đăng ký tài khoản BSC chứng khoán. Việc tận dụng các công cụ phân tích này như thế nào sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đầu tư đấy!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.