FireAnt là gì? Cách sử dụng FireAnt trong đầu tư

fireant

Định giá cổ phiếu, bảng giá chứng khoán và nhiều nền tảng hỗ trợ giao dịch. Khi đã đầu tư vào chứng khoán thì nhà giao dịch không thể thiếu các công cụ hỗ trợ. Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều công cụ để người dùng sử dụng phân tích thị trường chứng khoán. Nổi bật trong đó chính là FireAnt – một ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Vậy thì ứng dụng FireAnt là gì? Cách sử dụng ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm giải đáp cùng Kreshesky.com qua bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng FireAnt là gì?

FireAnt là ứng dụng để tra cứu thông tin thị trường chứng khoán. Các thông tin hiển thị chi tiết giúp người dùng nắm bắt được cổ phiếu nhanh chóng và chính xác. Và hỗ trợ đề xuất các chiến lược đầu tư phù hợp.

Ứng dụng FireAnt hỗ trợ phân tích và giúp nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư với các chiến lược đề xuất với mức lợi nhuận tốt nhất. Hơn nữa, đây còn là một ứng dụng miễn phí, sử dụng trên cả web và điện thoại đều được.

Các tính năng của FireAnt

fireant
FireAnt – ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán Việt Nam
  • Cảnh báo sớm: Ứng dụng FireAnt đưa đến những thông tin cảnh báo sớm. Để người dùng kịp thời xác nhận thông tin để đưa ra các quyết định để phù hợp. Để có thể giảm thiểu rủi ro nhiều nhất và tối ưu lợi nhuận.
  • Thông tin trực quan: Các thông tin trên ứng dụng được hiển thị dạng số, biểu đồ và mô hình để người dùng dễ nắm bắt.
  • Bộ lọc cập nhật thời gian thức: Người dùng có thể sử dụng App FireAnt để lọc mã cổ phiếu theo các tiêu chí riêng của mình. Các thông tin cổ phiếu sẽ được hiển thị trực quan để hiểu. Và các thông tin đều được lấy từ nguồn (các sàn giao dịch chứng khoán lớn hàng đầu Việt Nam) đảm bảo chính xác.
  • Mạng xã hội: Không chỉ là một công cụ giúp phân tích thị trường chứng khoán, ứng dụng còn là một mạng xã hội. Kết nối cộng đồng người dùng để thảo luận và trao đổi thông tin. Tại đây, người dùng mới có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư. Học kinh nghiệm giao dịch từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  • Cá nhân hóa: Giao diện FireAnt có thể được sắp xếp theo ý muốn của người dùng. Hiển thị các thông tin, tính năng và tin tức theo nhu cầu của người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng FireAnt

fireant web
FireAnt Web cung cấp thông tin chi tiết thị trường chứng khoán

Hiện tại, người dùng có thể chọn sử dụng FireAnt web hoặc FireAnt app trên điện thoại (IOS và Android).

Nếu muốn sử dụng trên máy tính: Truy cập vào FireAnt Web: https://tradestation.fireant.vn/dashboard. Sau đó đăng nhập/đăng ký tài khoản mới để sử dụng.

Hoặc nếu chọn sử dụng FireAnt app, truy cập Google Play (Android) hoặc AppStore (IOS) / Sau đó nhập từ khoán FireAnt và tải về máy.

Đầu tiên, người dùng hãy làm quen với các tính năng và chỉ số cơ bản trên ứng dụng. Các thông tin này sẽ giúp người sử dụng có thể theo dõi và phân tích, dự đoán được thị trường chung để tìm cơ hội đầu tư.

Sử dụng ứng dụng FireAnt để xem các báo cáo, thống kê và biểu đồ thông tin cổ phiếu. Chỉ cần nhập mã cổ phiếu muốn xem, ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Mặt khác, người dùng cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc các mã cổ phiếu tiềm năng. Tạo một danh sách để tiện theo dõi các thay đổi, tận dụng để tìm kiếm cơ hội giao dịch kiếm lời.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự lưu hoặc nộp vào các biểu đồ thông tin cổ phiếu từ người dùng khác. Sau đó đặt tên cho biểu đồ FireAnt để có thể xem được các mã cổ phiếu tiềm năng.

Xem thêm bài viết:

Lời kết

Đầu tư chứng khoán thì sử dụng FireAnt là một lựa chọn đáng để tham khảo. Sử dụng để xem đầy đủ thông tin các mã cổ phiếu, phân tích thị trường chứng khoán. Giúp nhà đầu tư tìm kiếm được cơ hội đầu tư kiếm lời hiệu quả. Tuy nhiên, thì các thông tin trên App FireAnt hiển thị rất chi tiết. Nên đôi khi sẽ khó để sử dụng. Thế nên, hãy làm quen với các tính năng cơ bản, và dần dần tiếp cận đầy đủ tính năng trên ứng dụng. Để có thể tận dụng tối đa nhất ứng dụng trong quá trình đầu tư. Hy vọng bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ứng dụng FireAnt là gì!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.