VCBS Trading là gì? Cách giao dịch Vietcombank Trading (VCBS)

vcbs trading

Vietcombank Trading hay VCBS Trading, là một dịch vụ chứng khoán thuộc Vietcombank. Ứng dụng này cung cấp bảng giá chứng khoán với các biến động luôn được cập nhật liên tục. VCBS không ngừng cải tiến thêm nhiều tính năng, và là dịch vụ chứng khoán được lòng nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay. Vậy, VCBS Trading là gì? Cách giao dịch với VCBS như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng Kreshesky.com nhé!

VCBS Trading là gì?

VCBS Trading (Vietcombank Securities) là dịch vụ chứng khoán được triển khai hoạt động vào ngày 03/08/2015, thuộc Vietcombank, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết, VCBS là một trong những dịch vụ chứng khoán trực tuyến đầu tiên tại trong nước. VCBS cung cấp các dịch vụ: Môi giới chứng khoán, bảo lãnh chứng khoán, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp,… lưu ký.

vcbs trading
VCBS Trading là dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về chứng khoán VCBS Trading tại website chính thức: https://www.vcbs.com.vn. Tại đây, bạn cũng có thể mở tài khoản chứng khoán VCBS trực tuyến. Xem các biểu phí và tin tức của VCBS. Hoặc nếu muốn xem bảng giá chứng khoán VCBS bạn có thể truy cập theo liên kết: https://priceboard.vcbs.com.vn/Priceboard.

Hướng dẫn giao dịch chứng khoán VCBS Trading

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây để giao dịch chứng khoán VCBS.

Giao dịch tại sàn chứng khoán Vietcombank (VCBS)

chứng khoán vcbs
Giao dịch chứng khoán VCBS trực tiếp tại quầy

Đây là cách giao dịch chứng khoán trực tiếp. Yêu cầu bạn đến giao dịch trực tiếp tại Vietcombank Securities. Và để tiến hành được giao dịch, bạn cần chuẩn bị thông tin như các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp tại quầy và hỏi nhân viên để nhận phiếu lệnh trực tiếp. Có các lệnh phiếu khác nhau là: Phiếu lệnh mua, phiếu lệnh bán và phiếu lệnh hủy, phiếu lệnh sữa.
  • Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu vào phiếu lệnh. Các thông tin phải chính xác, nếu không bạn sẽ gặp bất lợi về quyền lợi.
  • Bước 3: Đưa lại phiếu giao dịch cho nhân viên. Yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên phụ trách thực hiện.

Với cách giao dịch này, bạn cần đến trực tiếp VCBS. Thế nhưng nếu bạn không có thời gian, hoặc quá xa không đến được, thì bạn có thể thực hiện giao dịch trên thiết bị di động.

Xem thêm bài viết: Chỉ số S&P500 là gì? Có nên đầu tư S&P500?

Giao dịch chứng khoán VCBS Trading trên Mobile

vietcombank trading
Giao dịch chứng khoán VCBS trực tuyến trên điện thoại

Thay vì đến trực tiếp tại VCBS, thì lựa chọn khác để giao dịch chứng khoán là trên thiết bị điện thoại.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần liên lạc với dịch vụ chứng khoán Vietcombank với số Hotline được cung cấp. Bạn cũng nên lưu ý là nên chọn đúng khung giờ với nơi bạn đang sinh sống. Sau khi kết nối, Vietcombank sẽ nhận thông tin và kết nối thông báo trực tiếp trên website của dịch vụ VCBS Trading.
  • Bước 2: Sau đó cung cấp các thông tin cho dịch vụ VCBS Trading. Bao gồm: Họ và Tên, số tài khoản, mật khẩu (Vietcombank cung cấp khi bạn đã đăng ký tài khoản VCBS Trading), lệnh giao dịch, mã cổ phiếu và số lượng cụ thể, mức giá giao dịch.

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể thực hiện giao dịch chứng khoán của dịch vụ VCBS Trading.

Một vài lưu ý về VCBS Trading

Cần tải và cài đặt VCBS Trading về điện thoại hoặc máy tính để giao dịch chứng khoán. Phiên bản VCBS tương thích với cả Android (trên CH Play) và IOS (trên Appstore). Chú ý hệ điều hành điện thoại của bạn tương thích với phiên bản mới nhất của VCBS Trading.

Giao dịch Vietcombank Trading (VCBS) vừa giao dịch chứng khoán vừa giao dịch. Đảm bảo được tính bảo mật cao. Và người dùng hoàn toàn có thể xem xét báo cáo và sao kê giao dịch. Mặt khác, VCBS Trading hỗ trợ người sử dụng phân tích thị trường chi tiết. Ngoài ra, bảng giá chứng khoán VCBS luôn cập nhật biến động thị trường liên tục, theo thời gian thực, đến từ các sàn giao dịch nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm: NASDAQ là gì? Điều kiện niêm yết cổ phiếu trên sàn NASDAQ.

Lời kết

Thị trường chứng khoán trong nước đang dần sôi nổi trở lại, vậy nên, VCBS Trading là một lựa chọn thích hợp cho quá trình đầu tư của bạn, tham khảo nhé. Hy vọng bài viết về Vietcombank Trading (VCBS) là gì này đã giúp cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.