Simplize là gì? Vì sao nên sử dụng Simplize vn định giá cổ phiếu?

simplize

Việc định giá cổ phiếu rất quan trọng trong quá trình đầu tư. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được một mã cổ phiếu tiềm năng để kiếm lợi nhuận. Dù vậy, trên thị trường lại không có nhiều công cụ hỗ trợ định giá cổ phiếu. Chỉ một số ít công cụ giúp nhà đầu tư chứng khoán định giá cổ phiếu. Nổi bật trong đó là công cụ Simplize. Nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp cho quá trình đầu tư được thuận lợi hơn. Trong bài viết này, Kreshesky.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc công cụ định giá cổ phiếu Simplize là gì? Và cách sử dụng đơn giản như thế nào?

Định giá cổ phiếu Simplize là gì?

Simplize vn là nền tảng hỗ trợ phân tích thị trường chứng khoán. Đặc biệt là tính năng định giá cổ phiếu. Cùng với đề xuất chiến lược giao dịch phù hợp với người dùng. Đây chính là công cụ giúp nhà đầu tư loại bỏ những quyết định cảm xúc. Để tập trung vào chiến lược đầu tư cổ phiếu mang đến lợi nhất.

Tính năng nổi bật của Simplize vn

simplize vn
Simplize vn – công cụ phân tích và định giá cổ phiếu

Simplize là công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán được đề xuất sử dụng nhiều nhất. Nó cung cấp rất nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ nhà đầu tư phân tích các mã cổ phiếu. Giúp dự đoán được thị trường chung và đưa ra các đề xuất giao dịch có lợi nhất cho nhà đầu tư.

Một vài tính năng của Simplize vn bạn có thể tham khảo:

Lưu danh sách cổ phiếu tiềm năng

Người dùng Simplize.vn có thể lưu các mã cổ phiếu đáng quan tâm để lưu lại. Tiện lợi theo dõi các biến động giá cổ phiếu. Từ đó đưa ra các chiến lược giao dịch phù hợp nhất. Tối đa là 50 mã cổ phiếu. Người sử dụng sẽ có thể biết được thông tin khối lượng mua bán, giá cổ phiếu theo thời gian thực. Hơn nữa, các bài viết, tin tức liên quan đến các mã cổ phiếu sẽ được hiển thị trên Simplize. Người dùng chỉ cần nhấn vào xem mà không cần đi đến trang nguồn của bài viết.

Xem thêm bài viết:

Simplize vn định giá cổ phiếu

simplize vn
Đăng ký Simplize.vn để sử dụng tính năng định giá cổ phiếu

Định giá cổ phiếu chính là tính năng nổi bật nhất trên Simplize. Hiện tại không có quá nhiều công cụ có thể cung cấp tính năng này. Nó rất hữu ích để đầu tư chứng khoán. Với Simplize vn, công cụ kết hợp nhiều tiện ích để đưa đến bảng báo cáo định giá toàn diện về mã cổ phiếu đến người dùng. Việc định giá dựa vào kết quả phân tích từ công ty phát hành, xu hướng và tình hình tổng thể trên thị trường chứng khoán.

Bên cạnh đó, Simplize.vn cùng sẽ so sánh giá của cổ phiếu từ thông tin của từ các báo cáo tài chính. Để người sử dụng có thể cái nhìn tổng quan về giá trị của mã cổ phiếu. Từ đó dự đoán được khả năng sinh lợi nhuận. Và đưa ra các đề xuất mua bán với mã cổ phiếu đó.

Danh mục quỹ đầu tư

Ngoài việc đính giá cổ phiếu, Simplize.vn tổng hợp các danh sách cổ phiếu từ các quỹ đầu tư nắm giữ. Người dùng sẽ biết được mã cổ phiếu mình quan tâm đang được quỹ đầu tư nào nắm giữ. Các quỹ đầu tư này có rất nhiều chuyên gia giao dịch. Nên, nhà đầu tư có thể tham khảo chiến lược để đưa ra các lệnh mua bán hiệu quả nhất. Tránh mua nhầm các cổ phiếu mang rủi ro.

Simplize vn đề xuất đầu tư

định giá cổ phiếu
Simplize vn tạo bộ lọc cổ phiếu tiềm năng

Một số bộ lọc cổ phiếu như Value Insvesting, 4M,Canslim hay danh mục cổ phiếu Mid Caps đang tăng trưởng. Đều được app Simplize tổng hợp và xây dựng lại bộ lọc cổ phiếu chi tiết gửi đến người dùng. Hỗ trợ lọc cổ phiếu, tiết kiệm nhiều thời gian nhà giao dịch lọc thủ công.

Cùng với đó, công cụ cũng cung cấp tính thanh khoản của cổ phiếu. Sau đó định giá và so sánh giá cổ phiếu. Để đưa ra các đề xuất giao dịch tốt nhất với tình hình thị trường. Nhà đầu tư dễ dàng đưa ra các quyết định mua bán tốt nhất để mang đến lợi nhuận. Đặc biệt là biết hướng đi an toàn trong thời kỳ thị trường biến động.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Khi đầu tư thì không thể không sử dụng bảng giá chứng khoán và các công cụ hỗ trợ. Đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là định giá cổ phiếu với Simplize. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc biết thêm về công cụ Simplize là gì, và sử dụng thật hiệu quả trong quá trình đầu tư!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.