VioEdu là gì? Hướng dẫn đăng ký VioEdu học thử

vioedu

Với thời đại công nghệ số hóa hiện nay, ngày càng nhiều phần mềm/nền tảng hỗ trợ cho việc học tập hơn. Trong số đó, Vioedu là nền tảng hỗ trợ ôn tin toán, từ chương trình học lớp 1 đến lớp 12. Dành cho những bạn muốn ôn tập, luyện thi hay học toán. Với các bài học chất lượng, cùng nhiều tính năng thú vị, việc học toán trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập? Thì hãy cùng Kreshesky.com tìm hiểu về VioEdu là gì? Tìm hiểu về những ưu điểm và cách đăng ký tài khoản học thử như thế nào qua bài viết này nhé!

Tổng quan VioEdu là gì?

VioEdu là một nền tảng hỗ trợ cho học và ôn tin Toán phát triển từ tập đoàn FPT. Chương trình học được xây dựng dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bằng cách sử dụng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) hiện đại nhất, nền tảng dễ dàng đánh giá khả năng làm toán của học sinh. Sau đó phân tích và cá nhân hóa chương trình học phù hợp. Giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn.

vioedu
Vioedu.vn – nền tảng hỗ trợ học và ôn tập Toán từ tập đoàn FPT

Vio Edu Vn hiện tại chính là sự lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em học và ôn tin Toán. Với đó, học sinh có thể cải thiện, nâng cao kiến thức Toán học bằng các bài học trực tuyến với nền tảng. Hỗ trợ cho các chương trình học trên trường lớp.

Ưu điểm nổi bật của VioEdu

Để biết vì sao Vio.Edu là sự lựa chọn thích hợp để ôn thi Toán. Thì bạn đọc hãy cùng xem một vài ưu điểm nổi bật của nền tảng như:

  • Nền tảng sử dụng công nghệ AI hiện đại. Có khả năng đánh giá và phân tích kiến thức của học sinh. Xây dựng chương trình học theo học lực của học sinh. Để mang đến những bài học thích hợp nhất.
  • Giáo viên và các chuyên gia, từ những cơ sở giáo dục và trường học uy tín, biên soạn các nội dung giảng dạy trên VioEdu vn. Đảm bảo các chương trình học trên nền tảng đều bám sát với kiến thức trên sách giáo khoa.
  • Các nội dung học trên Vio Edu đều được biên soạn một cách độc đáo, thú vị. Chẳng hặn, các bài học được xây dựng dạng hình ảnh hay trò chơi. Điều này nhằm tăng tính trải nghiệm, kích thích trí não hơn để học sinh tăng sự ham muốn học tập.
  • Truy cập được trên nhiều thiết bị, chỉ cần có kết nối mạng Internet. Tối ưu quá trình học Toán. Cùng nhiều cuộc thi học thú vị. Như VioEdu đấu trường toán học. Hay Violympic được rất nhiều người tham gia, nổi tiếng trên các phương tiện mạng xã hội thời gian qua.

>>> Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn đăng ký VioEdu vn học thử

Để đăng ký tài khoản VioEdu vn, bạn đọc có thể tham khảo các bước như:

vioedu vn
Đăng ký tài khoản Vio Edu Vn

Bước 1: Truy cập vào nền tảng theo đường dẫn: https://vio.edu.vn/

Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký” tại góc phải của giao diện. Tại đây, bạn sẽ thấy các loại tài khoản để đăng ký, là: Học sinh, Phụ huynh và Nhà trường.

Bước 3: Điền vào các thông tin hệ thống yêu cầu. Bao gồm:

  • Họ tên.
  • Tên đăng nhập.
  • Nhập mật khẩu → Nhập lại mật khẩu.
  • Số điện thoại di động.
  • E-mail.
  • Nơi học tập.

Lưu ý, với đối tượng là Phụ huynh, bạn không cần phải nhập “Nơi học tập.” Còn nếu là Giáo viên, bạn hãy liên hệ với VioEdu để đăng ký sử dụng tài khoản.

Bước 4: Một mã xác nhận được gửi về số điện thoại đã đăng ký. Bạn hãy nhập vào để xác nhận tài khoản. Vậy là bạn đã thành công việc đăng ký tài khoản VioEdu rồi đấy!

Để bắt đọc học thử trên Vio Edu Vn. Tại giao diện chính của website, bạn chọn vào mục “Học thử ngay.” Hoặc truy cập theo links: https://vio.edu.vn/skill-list.

vioedu
Đăng ký học thử trên VioEdu.vn

Tại đây, bạn có thể chọn bài học theo Lớp học và Chủ đề học.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Thời đại số hóa công nghệ 4.0 hiện nay, việc học cũng đã trở nên dễ dàng tiếp cận hơn. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều ứng dụng hỗ trợ học tập. Và, VioEdu Vn là nền tảng hỗ trợ cho việc học Toán được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng, qua bài viết này, bạn đọc đã biết thêm về phần mềm hỗ trợ ôn thi Toán Vio.Edu.vn!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.