Trang trí phòng ngủ đơn giản chi phí thấp với 5 ý tưởng hiện đại

trang trí phòng ngủ đơn giản

Không chỉ là không gian để thư giãn, nghỉ ngơi mà phỏng ngủ còn để làm việc và học tập. Phòng ngủ chính là không gian riêng thể hiện một phần tích cách và thế giới quan của một người. Nếu phòng ngủ của bạn quá đơn điệu, thì bạn có thể tham khảo một số cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản như dưới đây?

Lợi ích của việc trang trí phòng ngủ đơn giản

Phòng ngủ chính là nơi chiếm trọn thời gian chúng ta nhất. Chúng ta dành đến hơn ⅓ cuộc đời, và một ngày 8 tiếng tại phòng ngủ. Có thể nói phòng ngủ chính không gian riêng của mỗi người. Tuy vậy, có không ít người không coi trọng việc trang trí phòng ngủ khi trang trí nội thất nhà ở.

Việc trang trí phòng ngủ đơn giản không chỉ mang lại sức sống cho căn phòng. Mà nó còn thể hiện bản sắc riêng của từng người. Với mỗi người sẽ có những cách trang trí phòng ngủ khác nhau.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết nên trang trí phòng ngủ đơn giản theo kiểu nào? Bạn có thể thêm những ý tưởng về cách trang trí cho căn phòng ngủ của mình thêm màu sắc riêng biệt như dưới đây.

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản

Sau đây là những cách giúp bạn xóa bỏ sự đơn điệu cho căn phòng ngủ của mình. Những cách tự trang trí này cực đơn giản và chi phí cực thấp.

Trang trí phòng ngủ Handmade

trang trí phòng ngủ đơn giản
Những món đồ nội thất handmade tạo nên điểm nhấn cho căn phòng ngủ

Việc sử dụng một vài món đồ Handmande sẽ tạo nên điểm độc đáo cho căn phòng ngủ. Ưu điểm của cách trang trí nội thất phòng ngủ như thế này tốn rất ít chi phí. Cùng với đó là bạn có thể thỏa sức đam mê với nhiều phong cách handmade khác nhau, thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính bản thân.

Sơn tường phòng ngủ

Đừng bỏ qua màu sơn tường phòng ngủ. Màu sắc là yếu tố không thể thiếu trong việc trang trí nội thất nhà ở. Màu sắc tô đậm cá tính riêng và màu sắc cá nhân riêng của căn phòng. Không những vậy, màu sắc còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng người ở. Thường những màu kem hay màu trắng mang lại năng lượng và sức sống. Màu xanh dương lại mang đến sự tươi mát, cảm xúc lạc quan khi ngủ dậy. Màu xám mang đến nét sang trọng và màu gỗ thì phù hợp để trang trí phòng ngủ vintage. Hãy chọn một màu sắc phù hợp với bạn để trang trí phòng ngủ đơn giản thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống nhé.

Trang trí phòng ngủ đơn giản bằng giấy dán tường

trang trí phòng ngủ
Giấy dán tượng giúp căn phòng trở nên màu sắc hơn

Thay vì màu sơn tường thì giải pháp tinh tế hơn chính là sử dụng giấy dán tường. Căn phòng sử dụng gỗ ốp tường sẽ mang đến một vẻ đẹp cổ điển sang trọng. Nhưng chi phí thường cao hơn và một thay thế là sử dụng giấy dán tường. Không chỉ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Mà giấy dán tường còn đa dạng về màu sắc với phong cách. Bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường có màu sắc, hoa văn và phong cách phù hợp với sở thích và căn phòng ngủ của bạn.

Sử dụng rèm cửa sổ trang trí phòng ngủ

Treo rèm cửa tại nơi có ánh sáng mặt trời sẽ tốt hơn cho tâm trí của bạn. Vì sao ư? Theo như khoa học đã chứng minh rằng ánh sáng mặt trời rất tốt cho tâm trạng, nhất là khi mới thức giấc. Thay vì chỉ với 4 bức tường bức bối, thì một căn phòng ngủ với rèm cửa với hướng mặt trời mọc sẽ mang đến cảm giác thoải mái vào buổi sáng.

Trang trí phòng ngủ đơn giản với trang nghệ thuật

trang trí phòng ngủ đơn giản
Nét tinh tế căn phòng đến từ các bức tranh nghệ thuật

Trang trí phòng ngủ đẹp thì thêm một vài bức tranh là không thể thiếu. Các bức tranh có tính ứng dụng cao trong việc trang trí nội thất. Các hình vẽ tính tế mang đến điểm nhấn nổi bật cho căn phòng, giúp tâm trạng bạn trở nên thoải mái hơn. Đi kèm với các bức tranh là những khung kệ treo tường. Các khung kệ không chỉ giúp treo tranh mà còn có thể đặt nhiều vật phẩm khác, như đặt các món đồ handmade, hay các chậu cây mini, bộ sưu tập,… hay các figure.

Lời kết

Hy vọng qua 5 cách tự trang trí phòng ngủ đơn giản trong bài viết đã cung cấp thêm nhiều ý tưởng cho bạn. Bạn có thể tham khảo từng phong cách trang trí, hay kết hợp toàn bộ phong cách trên cho căn phòng của bạn.

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.