RACA Coin là gì? Tiềm năng đầu tư Radio Caca (RACA) năm 2023

RACA Coin

Công nghệ thực tế ảo đang ngày càng phát triển. Nổi bật nhất là trong lĩnh vực về Game. Có thể nói đây chính là một cuộc cách mạng số hóa. Thực tế ảo chính là cách để chúng ta thực thể hóa trí tưởng tượng. Bởi thực tế ảo nếu đi xa hơn có thể mang đến rất nhiều tiện ích trong đời sống và cả công việc. Đặc biệt với sự kết hợp với công nghệ Blockchain, ta có dự án USM Metaverse. Một trong những dự án nổi bật đối với thị trường NFT, Crypto và Gaming. Nổi bật là đồng tiền ảo RACA Coin. Đồng Coin đã thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.

RACA Coin là gì?

RACA Coin hay Radio Caca là một Token thuộc USM Metaverse. Dự án game 3D MMO được xây dựng từ Blockchain thuộc Binance Smart Chain. Và nền tảng NFT Marketplaces – nền tảng cung cấp các hộp NFTs thần bí.

Ngoài ra, RACA Coin còn hỗ trợ người dùng thanh toán các dịch vụ trên nhiều nền tảng Blockchain khác trên toàn cầu có hỗ trợ. Đồng coin được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, và có thể sử dụng trên các nền tảng thuộc BSC, có tiêu chuẩn Token BEP-20.

Thông tin cơ bản của RACA Coin:

  • Tên token: Radio Caca V2 / RACA Coin.
  • Ticker: RACA.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Tổng nguồn cung: 500,000,000,000 RACA.
  • Lượng cung lưu hành: 335,464,574,834 RACA
raca coin
RACA Coin (Radio Caca)

Mỗi khi sử dụng đồng RACA Coin sẽ cần một khoản phí. Cho mỗi lần giao dịch là khoản 10%. Trong đó, 2.5% sử dụng để quy đổi trên Binance Smart Chain. 2.5% để quy đổi LP RACA/BNB. 5% được phân bổ cho các Holder Radio Caca.

Đồng RACA Coin được phân bổ:

  • 64% cho các sàn đang niêm yết Radio Caca.
  • 14% cho team phát triển và các đối tác.
  • 12% cho các hoạt động mining và staking.
  • 10% cho việc đốt coin.

Bạn có thể mua đồng RACA Coin tại các sàn trên hệ sinh thái Biance Smart Chain. Và có thể sử dụng ví Trust hay Metamask để lưu trữ.

Ripple Coin là gì? Có nên đầu tư XRP Coin (Ripple) hay không?

Điểm nổi bật của Radio Caca (RACA)

Điểm đặc biệt của đồng RACA Coin nằm ở các dự án của nó. Đó là:

The USM Metaverse

The USM Metaverse là một dự án Game 3D MMO kết hợp giữa công nghệ thực tế ảo và Blockchain mô phỏng vũ trụ ảo. Trong trò chơi, người chơi có thể tạo và tham gia vào các dự án GameFi và NFTs.

radio caca
USM Metaverse – dự án vũ trụ ảo, nổi bật nhất Radio Caca

Ngoài ra, The USM Metaverse là một dạng Game với hình thức Play to Earn. Sử dụng đồng tiền tệ chính là RACA Coin.

Metamoon NFTs Game

Trò chơi nổi bật nhất trong dự án The USM Metaverse chính là Metamoon Game. Cũng là một dạng GameFi hình thức Play to Earn. Người chơi có thể vừa giải trí với trò chơi vừa kiếm được lợi nhuận với đồng RACA Coin. Hơn nữa, người chơi cũng có thể kiếm tiền thông qua Mint và trao đổi các NFTs Metamoon Eggs.

MPB (Maye Musk Mystery Box)

Điểm nổi bật khác của dự án Radio Caca chính là MUSK Box – các hộp NFTs bí ẩn. Càng đặc biệt hơn là chỉ có giới hạn 6000 Box, cả trên Binance Smart Chain và Ethereum. MPB đã đạt TOP 4 thương hiệu NFT hàng đầu. Các hộp NFTs bí ẩn cho bạn những vật phẩm để tăng sức mạnh trong trò chơi trên USM Metaverse.

BakerySwap là gì? Đánh giá tiềm năng đồng BAKE Coin.

Đánh giá đồng RACA Coin

Ưu điểm Nhược điểm
Radio Caca sở hữu nhiều sản phẩm dẫn đầu xu hướng GameFi và NFT. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực NFT. Các trò chơi NFT Play to Earn vẫn còn nhiều tranh cãi. Ngoài ra, RACA Coin có sự biến động liên tục.
Team phát triển RACA Coin vẫn tích cực truyền thông. Và lộ trình phát triển của đồng RACA vẫn đi đúng mục tiêu. Sự phân bổ của RACA vẫn nằm trong tầm tay của các “ông lớn” trong dự án. Khó để đánh giá tiềm năng đồng coin.
Giá RACA Coin tương đối thấp. Nên thích hợp để đầu tư dài hạn. Vận còn nhiều hạn chế trên nhiều sàn giao dịch.

Lời kết

Để tìm một đồng coin để đầu tư không phải là dễ. Việc tiền điện tử biến động liên tục là hết sức bình thường trên thị trường Crypto. Và tiền điện tử cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Thế nên, dù có đầu tư đồng coin nào chăng nữa, hãy hãy có kế hoạch rõ ràng và tìm hiểu chi tiết về đồng coin.

Với RACA Coin, có thể nhìn thấy rằng, sự thu hút của đồng coin dựa vào The USM Metaverse. Dự án game thực tế ảo kết hợp công nghệ blockchain đang thu hút nhiều sự chú ý và là xu hướng game hiện nay. Quyết định đầu tư đồng coin hay không hoàn toàn nằm ở bạn. Và bài viết này, Kreshesky.com chỉ tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về đồng coin, và chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến bạn đọc!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.