Good Games Guild (GGG) là gì? Tổng quan dự án GameFi GGG

Good Games Guild

Trên thị trường tiền điện tử, NFT và GameFi chính là 2 lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Đặc biệt trong những năm gần đây, sự xuất hiện của GameFi thể loại Play to Earn ngày càng nhiều. Nhanh chóng trở thành xu hướng, mặc dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi xung quanh. Trong đó, nổi bật là dự án Good Games Guild (GGG). Bằng cách đầu tư vào GGG thử các Game Play To Earn hay tài trợ xây dựng cộng đồng. Nhanh chóng, GGG đã trở thành một dự án nổi bật trên lĩnh vực GameFi. Vậy Good Games Guild là gì? Điểm nổi bật của dự án GGG là gì? Hãy cùng Kreshesky.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Good Games Guild – GGG là gì?

GGG: Good Games Guild là một dự án Gaming Hub ra mắt vào năm 2021. Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng, đầu tư vào GameFi và xây dựng các công cụ phát triển trò chơi trong tương lai. GGG là một  DAO, tập trung vào NFT trong trò chơi dựa trên Blockchain.

Cụ thể, mục tiêu chính của Good Games Guild là xây dựng công đồng chơi game và đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số thuộc Game – Play to Earn. Và các công cụ phát triển trong tương lai thuộc Metaverse và NFT GamFi.

Thông tin đồng GGG Coin

GGG Coin là đồng tiền tệ chính dự án Good Games Guild. Người dùng có thể sử dụng GGG Coin để quản trị, và sử dụng toàn bộ tính năng trên dự án. Hoặc chuyển đổi sang tiền pháp định.

GGG Coin
Tình hình giá GGG Coin trong năm 2023 – theo Coinmarketcap.com

Thông tin cơ bản đồng GGG – Good Games Guild Coin:

  • Tên Token: Good Games Guild Coin.
  • Ticker: GGG.
  • Blockchain: BNB Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP20.
  • Contract: 0xd8047afecb86e44eff3add991b9f063ed4ca716b.
  • Tổng cung: Không có dữ liệu.
  • Nguồn cung tối đa: 100M GGG.
  • Nguồn cung lưu thông tự báo cáo: 1.29M GGG.

Xem thêm bài viết:

Điểm nổi bật của GGG: Good Games Guild

Good Games Guild
Đội ngũ phát triển dự án GamFi NFT và Metaverse Good Games Guild

Good Games Mobile App: Người dùng có thể sử dụng để theo dõi xếp hạng và thành tích của mình, hoặc các phần thưởng trong trò chơi. Thông qua ứng dụng, người dùng sử dụng để đổi các phần thưởng trong GGG thành tiền pháp định.

Marketplace NFT: Hỗ trợ người dùng mua bán các sản phẩm NFT, và các tài sản trong trò chơi thuộc Good Games Guild.

Giám sát các tài sản NFT: Với các vật phẩm và tài sản kỹ thuật số trong những dự án game Play to Earn thuộc GGG đều được giám sát và sử dụng. Nhà đầu tư có thể sử dụng để mua bán hoặc tài đầu tư để kiếm lợi nhuận.

Những sản phẩm trên Good Games Guild

Good Games Guild GGG
Đối tác dự án GGG

Staking Pool: Sử dụng GGG Coin để stake và nhận các phần thưởng. Hay người nắm giữ GGG Token cũng có thể dùng để tham gia vào quản trị DAO của Good Games Guild.

Game Scholarship: GGG sẽ cung cấp các gói Scholarship (học bổng) và scholar (người chơi không vốn). Đồng thời tuyển các quản lý để đào tạo người chơi là các scholar.

Marketplace NFT: Một thị trường giao dịch NFT, thông qua mô hình P2P. Người dùng có thể sử dụng các tài sản NFT hay các vật phẩm kỹ thuật số khác trong dự án GameFi. Với mỗi lần giao dịch trên Marketplace NFT GGG sẽ tính một khoản phí tương đương 1.5%.

Good Game App: Là các ứng dụng Game thuộc Good Games Guild. Được sử dụng để quản lý các tiến độ công việc trên GGG hoặc quản lý, theo dõi các phần thưởng và các Scholarship Game.

Có thể bạn quan tâm: BakerySwap là gì? Đánh giá tiềm năng đồng BAKE Coin.

Lời kết

Nhìn chung, GGG – Good Games Guild là một dự án GameFi với mô hình Yeild Guild Game. Lợi nhuận của GGG đều được phần bổ theo tỷ lệ nhất định với những người tham gia và dự án. Thông qua việc mua bán các vật phẩm NFT và cung cấp tài khoản cho các Scholar. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu thêm về GGG là gì!

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.