Ais Chubb Life là gì? Cách đăng ký hệ thống bảo hiểm Chubb Life

chubb life

Môt trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam chính là Chubb Life. Không chỉ vậy, Chubb Life còn là một thương hiệu phổ biến với thị trường toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, có nhiều đại lý Chubb Life đang hoạt động. với số lượng nhân viên đông đảo. Số lượng nhân viên và đại lý bảo hiểm nhiều như vậy. Rất khó để Chubb Life có thể quản lý hoạt động làm việc của nhân viên nếu không có Ais Chubb Life.Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về hệ thống AIS. Thì hãy cùng Kreshesky tìm hiểu Ais Chubb Life là gì trong bài viết này nhé!

Ais Chubb Life là gì?

Chubb Life là một thương hiệu bảo hiểm tại Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882. Chubb Life hiện đang hoạt động trên 54 quốc gia. Ais Chubb Life – Agency Information System, hệ thống giúp quản lý thông tin đại lý Chubb Life.

Ais Chubb Life sẽ giúp các đại lý dễ dàng quản lý công việc của nhân viên. Và hỗ trợ các nhân viên quản lý được thông tin về các hợp đồng bảo hiểm và kịp cập nhật thông tin chính từ công ty Chubb Life. Cũng như giúp khách hàng có thể ký hợp đồng bảo hiểm và theo dõi tiến trình hợp đồng của mình.

Quy định đăng ký hệ thống AIS

ais chubb life
Hệ thống Agency Information System của công ty bảo hiểm Chubb Life

Các đại lý Chubb Life cần chấp nhận các điều khoản và quy định để sử dụng Ais Chubb Life:

 • Công ty Chubb Life sẽ cung cấp mã truy cập và mật khẩu cho người đăng ký sử dụng hệ thống Ais (Agency Information System). Nếu mất mã truy cập hay mật khẩu, người dùng cần liên hệ ngay đến Chubb Life để được giải quyết.
 • Người đăng ký sử dụng Ais Chubb Life về các thông tin cá nhân chính cho công ty.
 • Những nội dung thuộc hệ thống Ais, người sử dụng hệ thống không được thay đổi hay sửa đổi nếu không được phép.
 • Người dùng không được phép sử dụng Ais vào mục đích trái phiếu, bất hợp pháp hay dùng để lừa đảo, gian lận.
 • Không được phép tải hoặc truyền tin nhắn, phần mềm hay thông tin, văn bản có nội dung trái pháp luật hay xâm phạm đến quyền lợi của người khác.
 • Không đăng tải hay sửa nội dung tài liệu thuộc cá nhân hay tổ chức bất kỳ nào khác.
 • Chubb Life có quyền thay đổi hay tạm dừng cung cấp Ais Chubb Life mà không cần phải thông báo hay cần người dùng cho phép, nếu thấy cần thiết.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Ais Chubb Life

Các đại lý Chubb Life cần phải đăng ký mới có thể sử dụng hệ thống Ais Chubb Life. Sau khi đăng ký, Công ty Chubb Life sẽ gửi mã truy cập và đường dẫn truy cập hệ thống Agency Information System qua tin nhắn điện thoại. Sau đó, đại lý cần thực hiện như các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Ais Chubb Life qua đường dẫn vừa được nhận.

Bước 2: Chọn đăng ký và điền các thông tin cần thiết.

 • Tên đăng nhập: Là mã truy cập Chubb Life gửi đến tin nhắn.
 • Mật khẩu: Chubb Life cũng sẽ cấp cho đại lý mật khẩu đăng nhập.
 • Điền số CCCD / CMND. Lưu ý phải nhập vào đúng với số đã đăng ký với Chubb Life.
 • Nhập địa chỉ Email đang sử dụng.
ais chubb life
Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ais chubb life

Bước 3: Kích hoạt tài khoản Ais Chubb Life,

 • Chubb Life sẽ gửi đến một mã kích hoạt vào địa chỉ Email đã đăng ký.
 • Nhập mã kích hoạt và chọn “Kích hoạt.”
 • Hệ thống sẽ hiện thông báo “kích hoạt tài khoản thành công.

Chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như trên, đại lý đã có thể sử dụng được hệ thống Agency Information System do công ty Chubb Life cung cấp. Giờ đây, các nhân viên của đại lý có thể sử dụng các tính năng trên Ais. Như báo cáo đại lý, ký hợp đồng bảo hiểm, thi trực tuyến hay soạn bảng minh hoạt,… tùy vào nhu cầu sử dụng.

Lời kết

Trên thị trường tài chính Việt Nam thì công ty Chubb Life không phải là một thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng. Thế nhưng, đây lại là một thương hiệu nổi tiếng và đang hoạt động trên nhiều quốc gia. Dù vậy, số lượng đại lý và nhân viên của Chubb Life cũng rất nhiều.

Để quản lý công việc hiệu quả, hệ thống Ais Chubb Life là rất cần thiết. Không chỉ giúp đại lý quản lý công việc nhân viên. Mà còn kịp thời cập nhật các thay đổi từ công ty Chubb Life. Giúp khách hàng dễ dàng ký hợp đồng bảo hiểm điện tử và theo dõi tiên trình bảo hiểm.

Hy vọng, với những thông tin trong bài viết, bạn đọc đã biết thêm về hệ thống Ais là gì. Cũng như cách đăng nhập vào sử dụng hệ thống như thế nào.

Tổng hợp: Kreshesky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.